Đánh giá chi tiết chuột không dây pin "trâu" Logitech G604

Như bạn đã biết Logitech là một trong những hãng sản xuất chuột gaming không dây chất lượng nhất ở thời điểm hiện tại.

Logitech G604 hiện đang là một trong những dòng chuột không dây sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ người dùng chơi game bật nhất hiện nay. Nếu bạn đang suy nghĩ có nên mua chuột Logitech G604 hay không? Với một số chia sẻ dưới đây tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được câu trả lời chính xác.

Đánh giá chi tiết chuột không dây Logitech G604

Với những trải nghiệm trực tiếp trên dòng chuột sở hữu đến 11 nút bấm và có thể tùy chỉnh với 15 chế độ khác nhau. Dưới đây là một số đánh giá từ mình mà bạn cần dành nhiều sự quan tâm trước khi mua Logitech G604 nhé!

1. Sở hữu thiết kế độc đáo, chắc chắn.

Một trong những ấn tượng đầu tiên từ mình về dòng chuột không dây đến từ Logitech chính là sở hữu thiết kế vô cùng ấn tượng. Với hình dạng công thái học hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng trong thời gian dài mà không gây mỏi. Các nút bổ sung được thiết kế trải dài từ trung tâm dẫn sang bên trái. Phía bên hong trái của chuột được trang bị sáu nút hỗ trợ, dễ thao tác bấm khi cần. Sản phẩm còn có hai nút bổ sung dọc theo chuột trái để điều khiển DPI.

2. Logitech G604 sở hữu mắt cảm biến hero 16K

Việc trang bị một trong những mắt cảm biến mới nhất, có thể nói đây là một trong những cảm biến chính xác và đáng tin cậy nhất hiện nay. Hệ thống cảm biến này cung cấp theo dõi chính xác với tốc độ tối đa lớn hơn 400 IPS.

3. Chuột không dây sở hữu độ nhạy cao và chính xác

Độ nhạy và chính xác trong từ cú click được xem là một trong những điểm được người dùng quan tâm, nhất là đối với game thủ. Với những cải tiếng vô cùng tỉ mỉ và chính xác, đây được xem là một trong những dòng chuột không dây Logitech ngoài chơi game chất lượng còn hỗ trợ người dùng với tính chất đồi hỏi yêu cầu cao như thiết kế.
Độ nhạy trên Logitech G604 rơi vào khoảng >=1000DPI giúp các game thủ thoải mái di chuyển, thống lĩnh trận chiến của mình.

4. Thời gian sử dụng lên đến 240 giờ

Một trong những đặc điểm để người tiêu dùng lựa chọn chuột không dây hàng đầu hiện nay chính là việc năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng. Trên dòng chuột chơi game G604, thì đây là một trong những ưu điểm nổi bật khi sử dụng liên tục lên đến 240 giờ với 1 viên pin AA.
Hơn thế, nếu người dùng sử dụng chế độ chế độ Bluetooth để chơi game lên tới 5,5 tháng nổi trội vượt bật so với các dòng chuột bluetooth gaming ở thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số đánh giá chi tiết cũng những review Logitech G604 về những tính năng và hiệu suất hoạt động trên dòng chuột không dây Logitech G604. Nhưng để biết rằng mình có thật sự phù hợp trước khi bỏ một khoản tiền vào khoảng 2 triệu đồng thì bạn đến xem xét đến những ưu và khuyết điểm.

Với những review chuột Logitech G604 trên đây là những trải nghiệm của mình, nếu bạn đang muốn trải nghiệm để có những cảm nhận khác hãy đến các trung tâm hoặc địa chỉ mua bán phân phối để trải nghiệm nhé.
Hiện sản phẩm đang được bán với giá vô cùng tốt khuyến mãi lên đến 30% tại các hệ thống showroom của GEARVN trên toàn quốc. 

Nguồn:hisupertech.blogspot.com

Nhận xét