Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat

Bạn đang tìm cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat? Việc thiết lập Bing AI Chat rất nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy hãy làm theo sẽ giúp bạn thiết lập cũng như sử dụng GPT-4 miễn phí trong chưa đầy một phút.

GPT-4 là gì?


GPT-4 là phiên bản mới nhất của công nghệ làm nền tảng cho ChatGPT cực kỳ phổ biến từ OpenAI, được phát hành vào tháng 3, phiên bản này cung cấp nhiều cải tiến so với người tiền nhiệm của nó , nhưng điều thú vị là bạn cần phải trả 20 đô la một tháng cho ChatGPT Plus để truy cập nó .
Đúng thế, nhờ có Bing AI Chat, điều đó không còn xảy ra nữa vì Microsoft vừa mới mở miễn phí chatbot AI của mình cho công chúng sau một vài tháng ở phiên bản beta và nó cũng đang chạy trên GPT-4. 

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat

Nếu bạn muốn xem chatbot AI mới nhất và tốt nhất có thể cung cấp những gì với GPT-4, nhưng không thể kiếm được 20 đô la một tháng cho nó, thì đây là cơ hội để bạn xem tất cả những điều ồn ào đó là gì mà không phải trả một xu nào. Chi phí duy nhất là tạo tài khoản Microsoft và tải xuống Microsoft Edge, vì vậy đây là hướng dẫn từng bước để tải Bing AI Chat.

Bước 1: Tải xuống Microsoft Edge

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat

Bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã sử dụng Microsoft Edge (hoặc không cần xóa nó khi bạn tải xuống Chrome), nhưng bạn sẽ cần trình duyệt để chạy Bing Chat AI, vì vậy hãy truy cập vào đây để tải xuống Microsoft Edge

Bước 2: Mở Microsoft Edge và nhấp vào "Đăng nhập".

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat


Mở Microsoft Edge và nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhấp vào đăng nhập bên cạnh ảnh hồ sơ trống ở góc trên bên phải. Nếu bạn đã đăng nhập thì bạn có thể bỏ qua bước 4.

Bước 3: Nhập tên người dùng và mật khẩu tài khoản Microsoft của bạn.

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat


Nhập tên người dùng và mật khẩu Microsoft của bạn , nếu bạn chưa có thì bạn sẽ cần tạo một tài khoản Microsoft , đừng lo lắng vì nó cũng miễn phí. Khi bạn đã nhập tên người dùng và mật khẩu của mình, hãy nhấp vào nút đăng nhập màu xanh lam.

Bước 4: Nhấp vào "Trò chuyện" ở góc trên bên trái

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat


Nhấp vào "Trò chuyện" ở góc trên bên trái của trang chủ Bing.

Bước 5: Bạn đã hoàn tất, chào mừng bạn đến với Bing AI Chat do GPT-4 cung cấp.

Cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat


Vậy là xong, bạn đã cài đặt và chạy Bing AI Chat hỗ trợ bởi GPT-4, bạn làm gì với nó từ đó là một câu hỏi hoàn toàn riêng biệt mà chúng tôi sẽ giải quyết trong tương lai, nhưng đây là một số mẹo nhanh để giải quyết bắt đầu. 

Tổng kết

Vậy là xong, bạn đã cài đặt và chạy Bing AI Chat hỗ trợ bởi GPT-4 miễn phí chỉ với một vài thao tác đơn giản. Bạn có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo AI để giải quyết tất cả những câu hỏi của mình bằng cách dùng GPT-4 miễn phí với Bing AI Chat. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị.


Một số thủ thuật máy tính có thể bạn quan tâm:

Nhận xét